12 chòm sao nghĩ gì khi nhắc đến cảnh nói "Con yêu mẹ"

.
12 chòm sao nghĩ gì khi nhắc đến cảnh nói "Con yêu mẹ"
12 cung hoàng đạo

Ngày của mẹ đã đến, bạn đã sẵn sàng thể hiện tình cảm với mẹ yêu quý chưa nào?

TIN LIÊN QUAN
Điểm danh 5 anh chàng hoàng đạo sẵn sàng bảo vệ tình yêu khi bị bố mẹ ngăn cấm
Điểm danh 5 anh chàng hoàng đạo sẵn sàng bảo vệ tình yêu khi bị bố mẹ ngăn cấm
Những nàng hoàng đạo cảm thấy có lỗi với bố mẹ vì không muốn kết hôn
Những nàng hoàng đạo cảm thấy có lỗi với bố mẹ vì không muốn kết hôn
Phản ứng của 12 cô nàng hoàng đạo khi bị mẹ chồng ức hiếp
Phản ứng của 12 cô nàng hoàng đạo khi bị mẹ chồng ức hiếp
Top 5 cô nàng hoàng đạo dễ bị bố mẹ bạn trai ghét
Top 5 cô nàng hoàng đạo dễ bị bố mẹ bạn trai ghét

1. Bạch Dương

Bạch Dương có cảm xúc rất mạnh mẽ và nồng nhiệt. Bạn không cảm thấy ngại hay sến súa khi thể hiện tình cảm với những người mình yêu quý. Vì vậy Bạch Dương cảm thấy rất phấn khích và háo hức khi nghĩ đến việc nói 'Con yêu mẹ'. Đối với bạn được bày tỏ tình cảm với người mẹ sinh thành, nuôi dưỡng mình là điều tuyệt vời nhất trên đời.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu rất yêu thương gia đình của mình. Vì vậy bình thường tuy Kim Ngưu khá ngại ngùng thể hiện tình cảm yêu quý với người khác nhưng đối với mẹ thì bạn lại luôn chủ động cho mẹ biết mình yêu mẹ rất nhiều. Không những chỉ thể hiện tình yêu bằng lời nói, Kim Ngưu còn tìm bằng được món quà mẹ thích để mua cho mẹ. Kim Ngưu vốn yêu mẹ rất nhiều mà.

3. Song Tử

Song Tử rất khéo miệng và luôn biết dùng những lời ngọt ngào để làm vui lòng người khác. Vì vậy việc nói 'Con yêu mẹ' với Song Tử là chuyện dễ như ăn kẹo. Thậm chí không chỉ có Ngày của mẹ mà ngày nào Song Tử cũng đều nói vậy hết. Với Song Tử lời nói không mất tiền mua nên nếu làm vui lòng mẹ thì tại sao không nói yêu mẹ mỗi ngày chứ?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải là người tình cảm và rất yêu thương gia đình. Cả cuộc đời bạn cống hiến cho những người thân của mình. Tuy nhiên Cự Giải lại khá ngại ngùng khi nghĩ đến việc nói 'Con yêu mẹ'. Với Cự Giải thì tình yêu được thể hiện bằng những quan tâm, săn sóc hàng ngày. Tuy nhiên, vào những dịp quan trọng như ngày của mẹ Cự Giải cũng nên mạnh dạn nói ra tình cảm của mình với mẹ yêu nhé!

5. Sư Tử

Đối với Sư Tử thì mẹ là người bạn yêu quý nhất trên đời. Bạn có thể làm mọi thứ cho mẹ của mình. Vì vậy khi nghĩ đến việc nói 'Con yêu mẹ', Sư Tử sẽ cảm thấy hạnh phúc và hồi hộp vì bạn biết mẹ chắc chắn sẽ rất vui khi nghe được câu đó.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người khó lòng thể hiện tình cảm của mình với người khác, kể cả đó là người thân của bạn. Vì vậy khi nghĩ đến việc nói 'Con yêu mẹ', Xử Nữ cảm thấy rất khó khăn và có phần kì cục. Bạn sẽ có xu hướng từ chối nói điều đó. Thay vào đó, Xử Nữ sẽ dọn dẹp nhà cửa sạch bong, nấu nướng đồ ăn cho mẹ để thể hiện tình yêu thương với mẹ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Tình cảm của Thiên Bình không quá nồng nhiệt. Bạn có xu hướng hơi lạnh lùng và xa cách với gia đình. Dù trong lòng yêu mẹ rất nhiều nhưng Thiên Bình cũng ít khi thể hiện bằng lời nói. Khi nghĩ đến cảnh phải bộc bạch tình cảm với mẹ, Thiên Bình sẽ thấy việc đó hơi sến súa và không cần thiết. Thay vì nói ra Thiên Bình sẽ rủ mẹ đi mua sắm, làm đẹp, giúp cho mẹ vui vẻ, hạnh phúc.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp có xảm xúc rất phức tạp và ít khi để cho người khác biết mình nghĩ gì. Với Bọ Cạp thì việc nói 'Con yêu mẹ' khá khó khăn vì bạn không thường xuyên làm vậy. Bọ Cạp thích âm thầm bảo vệ và giúp đỡ mẹ hơn là nói huỵch toẹt ra suy nghĩ của mình.

9. Nhân Mã

Nhân Mã là người có gì nói nấy. Khi nghĩ đến cảnh nói 'Con yêu mẹ', Nhân Mã thấy rất hứng khởi và hy vọng rằng mẹ sẽ hiểu được tấm lòng của mình. Tuy Nhân Mã không hay ở nhà nhiều nhưng gia đình vẫn chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đặc biệt mẹ là người thân không thể thay thế và là người bạn yêu quý suốt đời.

10. Ma Kết

Gia đình là những người quan trọng nhất trong cuộc sống của Ma Kết. Bình thường tính cách Ma Kết có vẻ lạnh lùng, khô khan nhưng khi ở bên cạnh mẹ Ma Kết sẽ giống như một đứa trẻ nhỏ. Bạn rất thích việc nói với mẹ 'Con yêu mẹ'. Tuy nhiên nghĩ trong đầu là thế nhưng khi nói ra thì Ma Kết cũng phải cố gắng rất nhiều vì bạn không quen thể hiện cảm xúc thân mật với người khác.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

11. Bảo Bình

Bảo Bình rất yêu thương mẹ của mình. Tuy nhiên, Bảo Bình thích dùng hành động để thể hiện tình cảm hơn. Thế nên Bảo Bình thậm chí còn chẳng bao giờ nghĩ đến việc nói 'Con yêu mẹ'. Thay vào đó Bảo Bình sẽ tự tay mình làm nên những món quà độc đáo, đầy tâm huyết để tặng cho mẹ.

12. Song Ngư

Song Ngư rất tình cảm, ngọt ngào và đáng yêu. Khi nghĩ đến cảnh nói 'Con yêu mẹ', đôi mắt bạn sẽ sáng rực và gương mặt thì tràn đầy hạnh phúc vì Song Ngư biết mẹ sẽ rất cảm động. Song Ngư không chỉ nói yêu mẹ mà còn làm thơ, viết nhạc về mẹ để ca ngợi sự hi sinh vĩ đại của mẹ.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi "Mùa hạ cuối" để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Nguồn: tiin.vn