Chủ Nhật của bạn (13/5): Bảo Bình "quay" như chong chóng, Cự Giải nên tự tin vào bản thân

.
Chủ Nhật của bạn (13/5): Bảo Bình "quay" như chong chóng, Cự Giải nên tự tin vào bản thân

Horoscope ngày mới khuyên Nhân Mã nên biết lắng nghe ý kiến của đồng đội hơn.

TIN LIÊN QUAN
12 cung hoàng đạo gây ấn tượng tốt với sếp bằng cách nào?
12 cung hoàng đạo gây ấn tượng tốt với sếp bằng cách nào?
Yêu các chòm sao này, bạn phải chấp nhận sống chung với thú cưng của họ
Yêu các chòm sao này, bạn phải chấp nhận sống chung với thú cưng của họ
Top các chòm sao dễ có người yêu nhất trong tháng 5
Top các chòm sao dễ có người yêu nhất trong tháng 5
Dự báo: Các chòm sao cẩn thận các cơn
Dự báo: Các chòm sao cẩn thận các cơn "down" giữa tuần

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương bị thu hút bởi một món đồ đặc biệt dễ thương và xa xỉ của một người bạn. Bạn quyết định 'rinh' về một chiếc giống y hệt dù nó đáng giá bằng cả một tháng lương. Sau vụ giao thương này, bạn nên có kế hoạch chi tiêu thật thông minh để bù đắp cho chiếc ví đáng thương của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu dốc toàn bộ tâm huyết và sức lực để hoàn thành dự án lớn lao của cuộc đời. Bạn cần đến một chuyên gia về tài chính giúp đỡ vượt qua nỗi lo ngân sách. Họ sẽ giúp bạn, nhưng giá phải trả cho cái bắt tay ấy là quá nặng nề và ê chề đối với bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử quyết tâm thay đổi. Bạn yêu người ấy đến mức có thể từ bỏ mọi thói quen trước đây hòng làm cô ấy/ anh ấy vui. Nhưng nếu việc này khiến bạn không thoải mái thì hãy học cách buông bỏ. Hãy là chính mình, làm những điều mình muốn và sống một cuộc đời thư thái theo cách của riêng mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên để tâm đến những lời lẽ cay nghiệt của những kẻ không có thiện chí. Cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người là điều không thể và rất dễ khiến sức lực cũng như tinh thần của bạn tổn thương. Hãy là chính mình và tiếp tục cống hiến hết khả năng mặc kệ những lời lẽ đầy ghen tỵ ngoài kia. Thành công sẽ đến khi bạn biết nắm bắt và phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên quá tin vào các cửa hàng quần áo trên mạng. Nếu đang có nhu cầu cần gấp, hãy tìm đến những cửa hiệu gần nhà để chắc chắn rằng chúng đều có chất lượng như ý.  

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nên dành ngày nghỉ duy nhất sau chuỗi ngày làm việc 'thâu đêm suốt sáng' để nghỉ ngơi và thư giãn. Làm những gì bạn thích và 'thả' mình trên chiếc sô-fa êm như ru ấy cứu rỗi những bó cơ gần như quá tải vì lịch làm việc căng thẳng trước đó. Và hơn hết, bạn nên học cách từ chối khi có ai đó ngỏ ý kiếm tìm sự giúp đỡ ở bạn. Bởi giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi này sẽ chẳng kéo dài quá lâu.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình quá mệt mỏi vì những rắc rối diễn ra ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình. Người thân của bạn có những khúc mắc không thể hóa giải, và 'cuộc chiến' không có hồi kết này có thể sẽ khiến gia đình bạn tan vỡ nếu bạn không làm gì đó xoa dịu những bất đồng ngớ ngẩn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Chủ Nhật của Bọ Cạp khá nhàm chán so với những gì 'khổ chủ' mong đợi. Bạn bắt tay vào công việc trang hoàng lại ngôi nhà từ sáng tới tối. Cuối ngày, một buổi xem phim cùng 'người ấy' sẽ giúp bạn thư giãn hơn chút đỉnh.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã không giỏi trong các trò chơi đồng đội. Bạn không phải là một chỉ huy tốt bởi sự độc đoán và nghiêm khắc của mình. Thay vào đó, bạn nên lắng nghe mọi người nhiều hơn và tạo một tâm lý thoải mái giữa các thành viên để cả đội đạt được kết quả mĩ mãn nhất.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết thất bại trong việc lắng nghe ý kiến con trẻ. Những lời khuyên của bạn dành cho tụi nhỏ thực chẳng cần thiết bởi nó quá trừu tượng và nhàm chán đối với chúng. Bạn nên quan tâm hơn về những vấn đề lũ trẻ yêu thích như internet hay các thiết bị điện tử thông minh.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình quay như 'chong chóng' khi phải làm theo mệnh lệnh của người lớn trong gia đình. Họ tỏ ra không nhất quán và thiếu chuyên nghiệp khiến bạn thực sự mệt mỏi. May mắn rằng chuyện này sẽ nhanh chóng kết thúc, và bạn nên dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý sau cả ngày hoạt động hết 'công suất'.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có một cuộc hẹn khá quan trọng trong ngày nghỉ đẹp trời này. Bạn sẽ gặp gỡ một người bạn khác giới lý tưởng, và thật tuyệt vời biết bao nếu bạn vẫn là 'hoa chưa có chủ'. Cuộc gặp này có thể thay đổi cuộc sống của bạn rất nhiều nếu bạn biết cách nắm bắt cơ hội.

Gửi ảnh dự thi "Mùa hạ cuối" để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected]n.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Nguồn: tiin.vn