Dự báo tuần 14-20/05: Bọ Cạp đuối sức, Kim Ngưu nhiều biến động

.
Dự báo tuần 14-20/05: Bọ Cạp đuối sức, Kim Ngưu nhiều biến động
bọ cạp

Trong tuần mới này, các chòm sao có nhiều cơ hội thay đổi bản thân.

TIN LIÊN QUAN
Những cung hoàng đạo thích lánh đời, sống một mình
Những cung hoàng đạo thích lánh đời, sống một mình
4 con giáp này rất thích
4 con giáp này rất thích "dạy dỗ" người khác nhưng không lại thích điều ngược lại
Top 5 bà mẹ hoàng đạo
Top 5 bà mẹ hoàng đạo "bá đạo" nhất trong lòng các con
12 chòm sao nghĩ gì khi nhắc đến cảnh nói
12 chòm sao nghĩ gì khi nhắc đến cảnh nói "Con yêu mẹ"

Tuần này, sao Thủy và sao Thiên Vương di chuyển vào cung Kim Ngưu, sao Hỏa dịch chuyển sang cung Bảo Bình, sao Kim tiến vào chòm Cự Giải. Sự dịch chuyển động loạt của các hành tinh mang tới nhiều thay đổi quan trọng đối với các chòm sao, đặc biệt là các bạn Kim Ngưu. Thêm vào đó, Trăng non xuất hiện trong cung Kim Ngưu cũng sẽ mở ra một giai đoạn mới cho các chòm sao để thay đổi bản thân.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ có một tuần khá yên bình để tập trung vào công việc, học tập cũng như bất kỳ kế hoạch khác trong cuộc sống. Sự dịch chuyển của sao Thiên Vương sang cung Kim Ngưu cũng chấm dứt những năm xáo trộn trong cuộc sống của chòm sao này. Cuối tuần, chuyện tình yêu có thể không được như ý, nên các Bạch Dương cần lưu tâm đôi chút.

Kim Ngưu

Tuần này, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều thay đổi lớn về tư duy, cuộc sống cũng như cảm xúc bên trong. Sự dịch chuyển đồng loạt của sao Thủy, Mặt Trăng và sao Thiên Vương qua cung Kim Ngưu lại đúng giai đoạn Trăng non vừa mang tới cho Kim Ngưu nhiều cơ hội phát triển, vừa đem lại cảm giác choáng ngợp, dễ khiến các Kim Ngưu hoảng sợ và rụt chân lại. Chuyện công việc của Kim Ngưu cũng bắt đầu gặp nhiều cản trở từ tuần này.

Song Tử

Tuần này, cuộc sống của Song Tử sẽ gặp khá nhiều thuận lợi, đặc biệt là vào nửa cuối tuần. Các Song Tử sẽ chăm chỉ hơn, quyết đoán và độc lập hơn trong hành động. Chuẩn bị khởi động các kế hoạch mới sẽ là ý tưởng không tồi để Song Tử thực hiện trong tuần này. Cuối tuần là thời điểm thích hợp để thử nghiệm các trò sến súa trong tình cảm. Song Tử đừng bỏ lỡ cơ hội này nha!

Cự Giải

Tuần này, các Cự Giải có thể sẽ cảm thấy hơi áp lực khi năng lượng các hành tinh đổ dồn về Kim Ngưu mang tới cảm giác thực tế, lý trí, lô-gíc, trong khi vốn dĩ Cự Giải ưa những gì thuộc về trực giác và cảm giác nhiều hơn. Cuối tuần, mùa yêu của Cự Giải bắt đầu, đánh dấu những tháng ngày các Cự Giải dễ có người yêu nhất trong năm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử

Tuần này Sư Tử sẽ phải rất khó khăn và trầy trật để lết qua an toàn, không sứt mẻ. Mọi kế hoạch, dự định của Sư Tử đều có nét chậm trễ, trì hoãn và khó khăn. Các Sư Tử cần nỗ lực hơn rất nhiều lần nếu đang đứng trước những “deadline” quan trọng. Vạn sự khởi đầu nan là điều mà Sư Tử cần luôn nhắc nhở bản thân trong tuần này để có được kết quả tốt trong mọi việc.

Xử Nữ

Các Xử Nữ tuần này sẽ chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới đầy hứa hẹn. Khởi đầu mới, bước ngoặt mới, nguồn cảm hứng mới trong cuộc sống sẽ xuất hiện liên tục, mang tới nhiều năng lượng hơn cho Xử Nữ khi thực hiện các kế hoạch, dự định của mình. Chuyện công việc tuần này của Xử Nữ cũng sẽ bắt đầu gặp nhiều cơ hội mới.

Thiên Bình

Thiên Bình cũng sẽ có một tuần tương đối dễ chịu. Cuộc sống nhẹ gánh bớt đi phần nào khi sao Thiên Vương rời khỏi chòm Bạch Dương, không còn tạo ra các biến động bất ngờ khiến Thiên Bình lúng túng nữa. Các Thiên Bình nên tận dụng khoảng thời gian này để mở ra các cánh cửa mới trong cuộc sống của mình. Cuối tuần, chuyện tình cảm sẽ không mấy thuận lợi, các Thiên Bình cần chú ý chút nha!

Bọ Cạp

Tuần này, mọi thứ sẽ vô cùng khó khăn với các Bọ Cạp khi mà hễ cứ định làm gì thì Bọ Cạp lại cảm thấy chẳng muốn làm nữa hay quá khó để thực hiện nó. Hoặc là gồng lên, hoặc là buông ra. Các Bọ Cạp chỉ có hai lựa chọn: hoạt động 200% công suất hoặc không làm gì cả, tránh làm rối ren mọi việc. Cuối tuần, chuyện tình cảm tốt lên sẽ cứu vớt Bọ Cạp lại đôi chút.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã

Các Nhân Mã sẽ có một tuần đầy hứng khởi trước mắt trong mọi mặt. Tận dụng tốt thời điểm Trăng non để khởi động các dự án, kế hoạch mới là điều Nhân Mã nên làm trong tuần này. Chuyện tình cảm cũng sẽ gặp đôi chút may mắn vào cuối tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân Mã tán tỉnh, thả thính, tỏ tình hay thi vị hóa tình yêu của mình.

Ma Kết

Tuần mới đầy tập trung và quyết tâm cho công việc, chưa bao giờ Ma Kết lại chăm chỉ đến như thế. Rất có thể nguồn động lực này sẽ giúp các Ma Kết bứt phá ngoạn mục, đặc biệt là với các khởi đầu mới mẻ. Cuối tuần, chuyện tình cảm của Ma Kết có thể sẽ không được suôn sẻ lắm. Tìm cách bận tâm sang chuyện khác để tránh làm rối ren mối quan hệ của mình, các Ma Kết nha!

Bảo Bình

Chuyện công việc tuần này của Bảo Bình sẽ gặp nhiều động lực và có nhiều quyết tâm hơn. Tuy nhiên, về cuộc sống nói chung thì Bảo Bình chẳng thể thoải mái hoàn toàn với chính mình. Đổi lại, chuyện tình cảm sẽ có nét khởi sắc vào cuối tuần, bù đắp cho Bảo Bình một tuần làm việc phải gồng hết sức mới đạt được chi tiêu đề ra.

Song Ngư

Tuần này, cuộc sống diễn ra tương đối yên bình với Song Ngư. Mọi chuyện nhẹ nhàng, ít bị ảnh hưởng bởi thiên vận, tạo điều kiện cho Song Ngư kiểm soát cuộc sống của mình tốt hơn, dễ đạt được nhiều thành tựu hơn. Cuối tuần, các Song Ngư cũng sẽ cảm thấy muốn yêu và được yêu hơn khi sao Kim dịch chuyển vào khu vực của chòm Cự Giải. Cuộc sống sẽ tăng tính lãng mạn thêm phần nào.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung BỌ CẠP mỗi ngày tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi "Mùa hạ cuối" để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Nguồn: tiin.vn