Một học sinh trong vụ thầy giáo bị tố "dâm ô" xin nghỉ học

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}

 

anh

Trường học nơi xảy ra sự việc - ảnh VTC News

Vụ một thầy giáo trường Tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội, bị tố cáo đã lạm dụng và quấy rối học sinh lớp 3 trong khi các em đến nhà để học thêm đang gây bức xúc trong dư luận.

Theo ông Nguyễn Chí Lương, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã An Thượng, phụ huynh trình báo thầy giáo N.D. L. đã cho các em kẹo, vòng tay, sau đó có sờ lên ngực và vào vùng kín học sinh.

Theo phản ánh của một phụ huynh học sinh có con theo học tại trường Tiểu học An Thượng A (huyện Hoài Đức, Hà Nội), thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại trường) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

Chiều 15/4, ông Nguyễn Chi Lương - Chủ tịch xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã xác nhận: “Ngày 13/4, Công an xã An Thượng nhận được đơn của  phụ huynh học sinh liên quan đến vụ việc thầy N.Đ.L (SN 1974) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học xã An Thượng A.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của phụ huynh học sinh, phía lãnh đạo xã đã trực tiếp bàn giao sự việc cho Công an xã An Thượng phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ.

Theo thông tin từ Trường Tiểu học An Thượng A, nhà trường đã cho thay giáo viên chủ nhiệm khác và các học sinh vẫn đang học tập bình thường.

“Tuy nhiên, trong các học sinh tố cáo bị thầy giáo lạm dụng, có một em đã xin nghỉ học và trường chưa liên lạc được với phụ huynh,” bà Trần Thị Nguyên, Hiệu trưởng cho hay.

Cũng theo bà Nguyên, ngay khi biết vụ việc, nhà trường đã đến hỏi thăm và động viên học sinh, phụ huynh. Trường cũng quán triệt thêm nội dung về đạo đức nhà giáo đồng thời chỉ đạo tất cả các bộ phận đảm bảo duy trì mọi hoạt động dạy và học bình thường.

Ngoài ra, ngay sau khi sự việc xảy ra, phía gia đình thầy giáo L. đã đến xin lỗi gia đình học sinh.

Cũng liên quan đến sự việc này, sáng 16/4 Bộ GD&ĐT đã yêu cầu Sở GD&ĐT báo cáo cụ thể về sự việc để có hướng xử lý.

Thầy giáo bị tạm giữ vì nghi án dâm ô với 9 học sinh tiểu họcThầy giáo bị tạm giữ vì nghi án dâm ô với 9 học sinh tiểu học
Đuổi việc thầy giáo sàm sỡ nữ sinh lớp 5 tại Sóc TrăngĐuổi việc thầy giáo "sàm sỡ" nữ sinh lớp 5 tại Sóc Trăng
Tin phụ nữ ngày 16/6: Bé gái lớp 3 tử vong sau khi tố thầy dâm ôTin phụ nữ ngày 16/6: Bé gái lớp 3 tử vong sau khi tố thầy dâm ô
Ads Đau bụng, rong kinh cả tháng trời, không ngờ do U XƠ TỬ CUNG 66mm
Nguồn: www.phunutoday.vn