Vụ cô giáo quỳ xin lỗi: Nguyên Hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Chánh bị chuyển trường

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}

 

truong tieu hoc

Trường Tiểu học Bình Chánh nơi xảy ra sự việc - ảnh Vietnamnet

Theo đó, ông Sơn sẽ được trường mới phân công đứng lớp phù hợp với chuyên môn được đào tạo. Ngoài ra, tất cả phụ cấp chức vụ cũng đã bị cắt khi có quyết định cách chức.

Ban giám hiệu Trường THCS Thạnh Phú cũng xác nhận thầy Sơn được bố trí về đây và sẽ do trường phân công nhiệm vụ. "Việc đứng lớp sẽ theo chuyên ngành đào tạo của thầy trước đây"- một người trong lãnh đạo trường nói.

Trước đó, ngày 10/4, ông Sơn chính thức nhận quyết định cách chức hiệu trưởng do thiếu tinh thần trách nhiệm, để xảy ra việc phụ huynh buộc cô giáo lớp 4/3 quỳ gối xin lỗi ngay tại văn phòng trường vào ngày 28/2. Một số giáo viên Trường tiểu học Bình Chánh cho rằng quyết định chuyển thầy Sơn sang trường khác công tác là hợp lý.

Về thủ tục Đảng viên, do chưa kiếm điểm xứ lý, ông Sơn vẫn tiếp tục sinh hoạt tại trường. Sau khi họp và xử lý, hồ sơ sinh hoạt Đảng của nguyên hiệu trưởng sẽ chuyển đến nơi công tác mới.

Liên quan đến sự việc, phụ huynh Võ Hòa Thuận được xác định là có dùng lời nói ép buộc cô B.T.C.N. quỳ xin lỗi và bị kỷ luật với hình thức khai trừ Đảng.

Còn cô B.T.C.N cũng phải kiểm điểm trách nhiệm trong việc cương vị là một giáo viên nhưng cô đã vi phạm vào những điều giáo viên không được làm, quy định tại Điều lệ trường tiểu học. Dựa trên kết quả này, UBND huyện đã ban hành văn bản đề nghị Trường Tiểu học Bình Chánh tổ chức kiểm điểm trách nhiệm đối với cô N. theo quy định.

Long An: Hiệu trưởng bị cách chức xuống làm giáo viên sau vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynhLong An: Hiệu trưởng bị cách chức xuống làm giáo viên sau vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh
Phạt học sinh, thầy giáo bị phụ huynh đánh gãy sống mũiPhạt học sinh, thầy giáo bị phụ huynh đánh gãy sống mũi
Bắt cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh: Cô giáo sai, nhưng tôn sự trọng đạo ở đâu?Bắt cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh: Cô giáo sai, nhưng tôn sự trọng đạo ở đâu?
Ads Cổ to bất thường, bủn rủn chân tay vì BƯỚU TUYẾN GIÁP. Đây là cách anh Tuyển đã vượt qua!
Nguồn: www.phunutoday.vn