Tử vi Chủ nhật 13/5/2018 của 12 Cung Hoàng đạo mới nhất

.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày căng thẳng đang chờ đợi Kim Ngưu phía trước. Xem chừng Kim Ngưu đang phải đối phó một cách bất đắc dĩ với vấn đề của một người khác, chỉ vì mọi người đều nghĩ rằng bạn có liên quan trực tiếp vào rắc rối ấy.

Kim Ngưu dễ cảm thấy tổn thương bởi suy nghĩ của mọi người hơn là về việc xử lý sai sót. Nhưng bằng bản tính kiên nhẫn, bạn sẽ vượt qua cơn sóng gió này.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Rất khó để Song Tử tuân theo chế độ ăn kiêng vào cuối tuần, đặc biệt khi xung quanh bạn là những lời mời và dịp khuyến mãi hấp dẫn từ các cửa hàng ăn uống.

Có hai phương án để Song Tử lựa chọn: tận hưởng hết ngày cuối tuần và thoải mái với điều đó; hoặc cảm thấy có lỗi và tìm cách bù đắp lại vào tuần sau. Có lẽ bạn không nên quá khắt khe với chính mình.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần “cả giận mất khôn” của mình.

1

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như thái độ kiên quyết từ một thành viên trong gia đình đang khiến Sư Tử cảm thấy khó chịu, bởi bạn muốn mọi người lắng nghe ý kiến của mình nhiều hơn trước khi quyết định. Sư Tử nên nhìn thoáng hơn về sự việc, và đặt ra những giả định mới dựa trên tình hình thực tế. Hãy để mọi thứ chuyển động khác đi so với cách thông thường.

2

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một số thông tin tốt vào ngày nghỉ sẽ giúp bầu trời của Xử Nữ trở nên trong sáng hơn, ngay cả khi bên ngoài cửa sổ là cơn mưa nặng hạt.

Có thể Xử Nữ vẫn cảm thấy chút thất vọng, nhưng bạn không cho phép bất kỳ ai nói hoặc làm điều gì ảnh hưởng đến lợi ích chung. Hãy tận hưởng ngày Chủ nhật này, và thư giãn bằng cách ra ngoài dạo phố, ăn uống vào buổi chiều tối.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình rất quan tâm đến gia đình và trong hôm nay, có thể bạn phải đưa ra quyết định dựa trên lợi ích của những thành viên còn lại, dù cho điều đó khiến bạn phải hy sinh một số công việc cá nhân.Thiên Bình thậm chí còn đem sự tận tâm vào việc truyền dạy kinh nghiệm, kỹ năng cho người khác.

3

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Dự báo kết quả tốt đẹp từ những khoản đầu tư dài hạn. Vì vậy, dù đang là ngày nghỉ, Bọ Cạp vẫn nên xem xét các dự án hoặc kế hoạch phát triển bản thân từ hôm nay. Mặt khác, Bọ Cạp có thể dành khoảng thời gian còn lại trong ngày để thư giãn, trò chuyện cùng những người mà cần lời khuyên. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bọ Cạp dễ trở nên căng thẳng vì bạn không chịu nhường nhịn nửa kia.

4

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần cải thiện hình ảnh của mình trong mắt mọi người, vì có vẻ như những việc bạn làm gần đây đã khiến họ hiểu lầm về bản chất và thái độ của Nhân Mã.

Bên cạnh đó, vấn đề tiền nong có thể làm Nhân Mã đau đầu. Bạn nên lập sổ chi tiêu hằng tháng hoặc phân định rõ ràng từng khoản chi cụ thể.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi hoạt động của Ma Kết nên liên quan đến sự sáng tạo, dù là bạn tự thực hiện hay tham gia vào giúp đỡ người khác.Nỗ lực tập thể sẽ giúp Ma Kết vượt qua chướng ngại và đạt kết quả tốt, do đó bạn sẽ không cảm thấy buồn chán nếu được dành thời gian bên bạn bè. Mặt khác, Ma Kết hãy tận hưởng ngày nghỉ bằng cách cho phép mình ngủ nướng thêm chút.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Niềm đam mê là điều mà Bảo Bình cần tìm kiếm vào cuối tuần này, đặc biệt nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các mối quan hệ trong thời gian gần đây.

Dường như trước đây Bảo Bình vẫn chưa thể hiện hết khả năng của mình, và hôm nay là lúc bạn biến mọi thứ trong kế hoạch trở thành hiện thực. Vào chiều tối, một số Bảo Bình có thể nhận niềm vui bất ngờ từ đám bạn thân hoặc người ấy.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần rút ra kinh nghiệm từ sai lầm của bản thân trong tuần qua. May mắn, bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh để tự tìm câu trả lời cho mình. Một số Song Ngư nên quan tâm hơn đến sức khỏe, vì những dấu hiệu bất thường mà bạn bỏ qua ngày càng xuất hiện nhiều, nghiêm trọng hơn.

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: blogtin.video