M760Li “Inspired by Nautor’s Swan” - Sự sáng tạo không giới hạn từ BMW Individual

.
 
Bộ phận cá nhân hóa của thương hiệu Bavarian đã tuyên bố rằng không chỉ có những chương trình sơn đặc biệt, việc cá nhân hóa những chiếc BMW mới từ BMW Individual là không có giới hạn.
 
 
Để giới thiệu một loạt các khả năng mà BMW Individual có thể làm được, mới đây hãng xe Đức đã tung ra chiếc M760Li “Inspired by Nautor’s Swan”, một sản phẩm hợp tác với một công ty nổi tiếng chuyên về những chiếc du thuyền sang trọng - Nautor’s Swan.
 
 
Chiếc 7-Series đặc biệt này được tạo ra để kỷ niệm 25 năm lịch sử của bộ phận BMW Individual, siêu sedan được hoàn thiện trong màu sơn đỏ Damask Red.
 
 
Với cảm hứng mạnh mẽ từ Nautor’s Swan, BMW Individual M760Li được trang bị một số nâng cấp tiên tiến, như các kẹp phanh độc đáo được hoàn thiện trong màu sơn cùng màu thân xe, và mỗi chiếc kẹp phanh đều có biểu tượng Nautor’s Swan. Phía sau chiếc sedan đặc biệt cũng được cập nhật hơn với logo Nautor’s Swan.
 
 
 
Hầu hết các thành phần sang trọng mới đều được BMW Individual thực hiện trong khoang cabin. Một số cải tiến đáng chú ý nhất là da bọc Merino hai tông màu trắng khói và nâu Criollo Brown, các tấm gỗ Giá Tỵ (gỗ Teak), các khớp lót cao su mịn.
 
Loại cao su đặc biệt này cho phép các miếng gỗ mở rộng và co lại tùy theo sự thay đổi của nhiệt độ, tương tự như trên một chiếc du chuyền sang trọng.
 
 
Bên cạnh đó, để khoang cabin thêm độc đáo và đẳng cấp, hãng sản xuất siêu du thuyền Nautor’s Swan đã chịu trách nhiệm cho việc trang trí nội thất, các ngưỡng cửa và thảm sàn, cùng nhiều tính năng độc đáo khác, giúp chiếc xe dễ dàng được phân biệt với mẫu xe tiêu chuẩn.
 
 
Không chỉ xuất hiện ở bên ngoài, biểu tượng Nautor’s Swan cũng được thêu tinh xảo trên các tựa đầu ghế và đệm như ngầm khẳng định sự đóng góp không nhỏ của thương hiệu trên chiếc sedan đặc biệt này.
 
Sự sang trọng của xe được nâng cao hơn nữa nhờ các tấm che nắng, thảm sàn và ngưỡng cửa đều có thể bổ sung các tùy chọn cá nhân theo sở thích khách hàng.

 
Nhược Hi
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn