5 món đồ nội thất hiện đại dành riêng cho không gian nhỏ

.
Bàn Croma Nesti

Trong mỗi gia đình đều nên có một vài chiếc bàn nhỏ. Khi mua bộ bàn Croma Nesting dưới đây, bạn sẽ nhận được ba chiếc bàn với độ cao khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể xếp lồng chúng lại với nhau khi không dùng đến.

Bàn Croma Nesti
Bàn Croma Nesti
Bàn Armavi

Những chiếc bàn Armavi có thể được đặt vừa vặn ngay cạnh chiếc sofa cỡ lớn hay thậm chí là cả ngay cạnh giường để làm việc hoặc ăn sáng. Ngoài ra, thiết kế gọn gàng và linh hoạt của chiếc bàn Armavi còn tạo được không gian rộng thoáng bên dưới cho phép bạn đặt một chiếc ghế tựa hay ghế đẩu ở đó. Khi không sử dụng tới, bạn có thể xếp bàn gọn gàng vào một góc nhà bởi cả chiều dài và chiều rộng của nó không quá 60cm.

Bàn Armavi
Bàn Armavi
Bàn Luciano

Nếu cảm thấy chiếc bàn Armavi quá nhỏ so với nhu cầu của mình thì chiếc Luciano sẽ là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Bạn có thể sử dụng nó để làm việc, làm bàn ăn.

Bàn Luciano
Bàn Luciano
Bàn Alessio 

Bàn Alessi là một lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm những món đồ nội thất hiện đại và nhỏ gọn. Chiếc bàn này có thiết kế nhỏ nhắn, đơn giản, dễ dàng kết hợp với bất cứ món đồ nào khác. Trên thực tế, mẫu bàn này sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu được kết hợp cùng chiếc ottoman và bàn phụ.

Bàn Alessio
Bàn Alessio 
Ghế đôn ottoman

Một trong những cách dễ dàng nhất để bày tỏ lòng mến khách của gia chủ và tạo sự thoải mái cho những vị khách đến chơi nhà là đặt một chiếc đôn ottoman ở ngay cạnh sofa hay những chiếc ghế bành. Khi mua một chiếc ottoman như Piccolo hay Piazza dưới đây, bạn không những tạo được chỗ để chân thoải mái cho khách mà còn cung cấp thêm chỗ ngồi khi có đông người.

Ghế ottoman Piccolo
Ghế ottoman Piccolo 
Ghế ottoman Piazza
Ghế ottoman Piazza
Nguồn: dothi.net