Nội thất sang trọng như khách sạn 5 sao trong loạt căn hộ ven hồ Tây

.
Nội thất trong căn hộ 4 phòng ngủ
Nội thất trong căn hộ 4 phòng ngủ này được thiết kế theo phong cách đương đại với các xu hướng mới nhất trên thế giới. Nhìn nó không khác gì những căn hộ xa hoa của khu phố nhà giàu Manhattan ở New York (Mỹ).
không gian nội thất đẹp
Căn studio này bài trí không gian nội thất theo phong cách “Bon Chic” với sự tối giản về màu sắc nhưng đầy cá tính. Trong căn hộ, phòng ngủ được bố trí liền phòng khách và cách bàn ăn bởi tấm kính trong suốt. Đây là mẫu căn hộ dành cho đối tượng độc thân.
nội thất theo phong cách Luxury.
Căn hộ 3 phòng ngủ với view hướng ra công viên Bách Thảo lý tưởng này được thiết kế nội thất theo phong cách Luxury.
Không gian mang vẻ đẹp sang trọng
Không gian mang vẻ đẹp sang trọng, quý tộc với những chi tiết mạ kim, pha lê nổi bật trên hệ thống đèn tinh xảo.
Nội thất căn hộ đẹp
Nội thất trong căn hộ này được thiết kế theo phong cách "El Vino" (Rượu vang), vốn được lấy cảm hứng từ các căn biệt thự Tây Ban Nha với chất liệu gỗ chủ đạo. Những sắc hồng, cam nổi bật tạo cảm giác ấm cúng cho không gian.
không gian nội thất theo phong cách retro
Căn hộ này bài trí không gian nội thất theo phong cách retro với chất liệu gỗ chủ đạo. Phong cách này dễ làm cho người ở liên tưởng đến cuộc sống sang trọng của người Hà Nội ở những thập niên 70.
Nội thất trong căn hộ thiết kế đẹp
Nội thất trong căn hộ mang phong cách “The Orchestra” (Dàn giao hưởng) với sự kết hợp hài hòa giữa các chất liệu truyền thống như gỗ, nỉ, da cao cấp cùng những chi tiết kim loại sắc lạnh.
Không gian nội thất bình yên
Không gian nội thất bình yên của căn hộ được giới thượng lưu ví như nơi bỏ lại mọi căng thẳng của cuộc sống với công việc bận rộn bên ngoài cánh cửa. Tại đây, gia chủ hoàn toàn được thả mình trong những phút giây thư giãn đúng nghĩa nhất.
Nguồn: dothi.net