Tạo ấn tượng cho phòng tắm với những kiểu sàn 3D sống động

.

Những kiểu sàn 3D dưới đây sẽ giúp bạn xóa bỏ lối thiết kế phòng tắm đơn giản với nền gạch bông vuông vức, họa tiết viên nào cũng giống viên nào, thay vào đó là không gian thư giãn vô cùng sống động.

sàn nhà 3D
Thiết kế 3D hiện nay không còn bị giới hạn ở các bức tường, mà đã lan sang cả sàn nhà, giúp thay đổi gần như toàn bộ cảnh quan ngôi nhà.
mặt sàn 3D
Các hình trang trí trên mặt sàn 3D rất bền và chắc chắn nhờ được phủ lớp polimer ở phía trên.
Sàn nhà tắm 3D
Sàn nhà tắm 3D sống động, giúp bạn có cảm giác như mình đang đứng trên mặt đại dương xanh ngát với trăm nghìn loài sinh vật...
sàn 3D
... và bạn như có thể chơi đùa cùng chúng.
sàn nhà 3D đẹp
Hình biển cả, thiên nhiên, suối nước,... thường được áp dụng vào nhà tắm, mang đến cảm giác mát mẻ, tươi mới cho không gian.
sàn 3D đẹp
Khi bước vào không gian trong lành, rộng mở với bãi cát, bờ biển, con suối,... trong nhà tắm, dường như mọi sự mệt mỏi, áp lực công việc đều được tiêu tan hết.
 sàn 3D hiệu ứng hình hộp
Bạn cũng có thể tạo cá tính cho không gian phòng tắm nhà mình với thiết kế sàn 3D hiệu ứng hình hộp vô cùng sống động.
gạch 3D men nổi
Loại gạch 3D men nổi với các chi tiết trang trí hiện rõ trên bề mặt thường được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất.
Gạch men nổi
Gạch men nổi có giá trong khoảng vài trăm nghìn đồng/m2.
vẽ sàn 3D
Bên cạnh việc sử dụng gạch lát sàn thì dịch vụ vẽ sàn 3D cũng là sự lựa chọn mang đến cái nhìn mới mẻ cho không gian phòng tắm nhà bạn.
vẽ sàn 3D đẹp
Với việc vẽ sàn 3D, gia chủ hoàn toàn có thể yêu cầu phong cách thiết kế theo sở thích của mình.
Nguồn: dothi.net