Học hỏi tuyệt chiêu mix đồ này sẽ chẳng ai dám chê bạn " nấm lùn" nữa đâu

.

Sakura HCL

1. Chọn lựa màu sắc quần áo

Bạn nên tránh việc kết hợp 2 màu sắc tương phản vì chúng khiến cơ thể bạn bị phân chia một cách rõ rệt, ngoài ra chúng còn làm bạn trông "to ngang" hơn. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ khi mặc mặc quần và áo có màu sắc tương đồng nhau. Khi mặc bộ đồ này sẽ có cảm giác như cơ thể bạn sẽ được nối liền một dải, tạo cảo giác cơ thể dài hơn.

Ăn gian chiều cao bằng croptop trắng và quần jean lưng cao.

2. Chú ý về kiểu dáng

Thay vì các kiểu áo thun và sơ mi, hãy thử diện croptop để "khoe khéo" vùng eo một chút sẽ tạo ra cảm giác là bạn cao hơn so với thực tế. Bạn tuyệt đối không nên diện 2 items đều oversize bởi chúng sẽ khiến bạn như "bơi" trong đống quần áo vậy.

3. Kiểu váy phù hợp

Váy liền đơn sắc

Thay vì sử dụng những chiếc váy quá nhiều họa tiết có khả năng “dìm” vóc dáng nhỏ bé thì các quý cô nên sử dụng váy có thiết kế một màu để làm tăng hiệu quả việc “kéo dài” đôi chân hơn. Vậy nên váy liền đơn sắc là một sự lựa chọn thông minh cho các nàng “nấm lùn” đấy.

4. Chọn áo khoác phù hợp

Một chiếc áo khoác phù hợp với các cô nàng nhỏ nhắn sẽ là áo khoác bomber hoặc áo có độ dài không quá hông. Đừng để bị quyến rũ bởi những chiếc áo khoác oversize có chiều dài trung bình, chúng đẹp thật đấy nhưng sẽ khiến người ta không nhìn ra đâu là eo, đâu là chân bạn đấy!

Bên cạnh đó, nhiều cô nàng "nấm lùn" lại thích mặc kiểu áo khoác dài như các fashionista. Nếu đã trót mê áo dáng dài, hãy chọn một chiếc áo dài hẳn gần mắt cá chân và chất liệu mỏng nhẹ thôi nhé, nếu không trông bạn sẽ cồng kềnh lắm đó.

Với những điểm cần chú ý trên là bạn đã có thể che đi được khuyết điểm chiều cao của cơ thể mình rồi. Hãy áp dụng nó vào trong cách mix đồ hàng ngày của bạn, để có một thân hình hoàn hảo bạn nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút và hãy luôn đồng hành cùng Bestie để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Nguồn: kenhphunu.com