Kiểu tóc thật sự khiến Sao Việt trở nên bấn loạn

.

Sakura HCL

Mùa hè thường là thời điểm hội con gái quay cuồng với hàng loạt hot trends, từ thời trang cho đến làm đẹp. Đây cũng là mùa mà các cô nàng chăm đổi kiểu tóc nhất, vừa để làm mới bản thân vừa để có diện mạo xinh tươi cho những chuyến du lịch ngập tràn ảnh "sống ảo". Các hot girl Việt đương nhiên là những người hăng hái nhất trong công cuộc đổi tóc nhưng điều thú vị là hè này, thay vì thử nghiệm những kiểu tóc mới lạ, nhiều cô nàng lại quay lại với tóc bob, kiểu tóc quen thuộc đã làm mưa làm gió suốt vài năm qua.

Sau một thời gian chăm chỉ nối tóc và thử nghiệm hàng loạt màu nhuộm trendy, Quỳnh Anh Shyn đã quay lại với kiểu tóc long bob gần chạm vai, cũng chính là chiều dài tóc nguyên thủy của cô nàng ở thời điểm hiện tại. Trước đây, hot girl sinh năm 1996 đã từng để tóc lob nhưng đây là lần đầu tiên cô chọn màu nhuộm vàng bạch kim "chất chơi" đồng hành với kiểu tóc này. Kiểu tóc trẻ trung, cá tính này rất hợp với phong cách thời trang đa dạng, biến hóa như tắc kè hoa của cô nàng.

Salim cũng vừa cắt bớt mái tóc dài ngang lưng đen tuyền, chuyển sang tóc lob ngang vai và nhuộm màu nâu khói nhẹ nhàng nhưng cực "tây". Cách tạo kiểu ưa thích của cô nàng là uốn xoăn nhẹ và vuốt gel tạo hiệu ứng rối nhẹ vừa thời trang lại vừa sexy.

Từ Tết đến nay, Chi Pu vẫn trung thành với tóc lob dài chạm xương quai xanh. Nữ ca sỹ thường tạo kiểu bằng cách uốn xoăn nhẹ tuy nhiên khá hên xui, khi thì trông dễ thương như búp bê, lúc lại bị "dừ" như bà thím.

Tú Hảo đã quyết định tạm biệt mái tóc dài đã gắn bó với mình từ cuộc thi "The Face" và gia nhập hội tóc bob như một cách để chào hè. Cô giữ màu tóc đen nâu nguyên thủy, không nhuộm màu cầu kỳ nhưng trông vẫn rất trendy, cá tính.

... và Mai B có "thâm niên" để tóc bob lâu nhất trong dàn hot girl Việt và đến tận bây giờ vẫn trung thành với kiểu tóc này. Có lẽ cả hai đều coi đây là kiểu tóc "chân ái" của mình nên chưa nghĩ đến việc thay đổi.

 

Nguồn: kenhphunu.com