Nhiều hãng xe đã bắt đầu nhập khẩu ồ ạt các loại ô tô từ các nước khu vực Đông Nam Á theo thuế suất mới 0%.
Hiện, thị trường Mỹ, cá tra Việt Nam phải chịu cảnh "một cổ hai tròng", đó là thuế chống bán phá giá và chương trình giám sát cá da trơn.
Trong vòng 10 năm qua các thị trường đang phát triển đã góp phần phát triển nền kinh tế toàn cầu, đóng góp hơn 80% vào sự tăng trưởng toàn cầu
Malaysia đang "soán" ngôi của Singapore, Hàn Quốc, trở thành nước cung cấp xăng dầu nhiều nhất cho Việt Nam với trị giá 415 triệu USD trong 2 tháng.
Giới phân tích cho biết cho biết Amazon đang là người đến sau trong thị trường 100 triệu dân đầy tiềm năng ở Việt Nam.
Theo FPTS, tâm lý thận trọng nhiều khả năng sẽ tiếp tục đeo bám thị trường và gây khó khăn cho việc nhận diện tín hiệu của xu hướng tiếp theo
Đó là nhận định của bà Sheila Patel, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới.
Thị trường cờ bạc trực tuyến dự báo sẽ tăng lên gần gấp đôi (81,71 tỷ USD) vào năm 2022 với mức tăng trưởng kép hằng năm (CAGR) 10,8%.
Theo FPTS, nhà đầu tư chịu rủi ro có thể tiếp tục xem xét mở lại các vị thế mua thăm dò.
Từ nước mắm đến sữa và bia, giới đầu nước ngoài đặt cược vào lực lượng lao động và xu hướng tiêu dùng ngày càng tăng của đất nước.
Nếu đối thủ lớn nhất Uber rút lui khỏi Đông Nam Á, người tiêu dùng và lái xe sẽ phải chấp nhận bất kỳ ưu đãi nào mà Grab đưa ra?
Việt Nam coi việc tham gia các FTA, trong đó có CPTPP, sẽ tạo thêm động lực để cải cách.
Theo OECD, tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ đạt 3,9% trong năm 2018 và cả năm tiếp theo 2019, mức cao nhất kể từ năm 2011.
Khi nhiều người trong chúng ta ngồi thưởng thức một bàn ăn ngon lành thì ở bên kia bờ đại dương, người dân Venezuela đang trốn chạy cái đói.